Đôi nét về chủ đầu tưu Liên doanh CTSB
Ngày: 16-10-2019, Nguần: canhometrostar.com

Đôi nét về chủ đầu tưu Liên doanh CTSB

Đôi nét về chủ đầu tư CTSB

 

Đôi nét về chủ đầu tư CTSB

Công ty CTSB là liên doanh giữ công ty CT Group và Tập đoàn Soilbuild Singapore, hai trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu quốc gia. Họ đã được xây dựng các cộng đồng dân cư sống thoải mái, an toàn và giống như khu resort trong thành phố. Các dự án của họ nổi tiếng với các tiện ích hàng đầu và không gian mở rộng lớn, cùng với cây xanh, sân chơi và khu vườn tươi tốt.

Công ty CTSB đang phát triển dự án metro star quận 9 phù hợp với nhu cầu của cư dân thành thị có lối sống đa dạng. Khu chung cư Metro Star là căn hộ hoàn chỉnh, sáng tạo và sang trọng để đầu tư, không đề cập đến lợi suất và nhu cầu cho thuê cao trong vài năm qua. Đây cũng là nơi hoàn hảo để sống cùng gia đình hoặc bắt đầu một gia đình.

Hãy đối xử với bản thân và gia đình của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sống trong một môi trường nâng cao kiểu kiến ​​trúc Singapore. Giống như Metro Star Quận 9 thực sự phản ánh cảm giác ngây ngất về sự tiện lợi, sang trọng và giá cả phải chăng.

Metro Star Quận 9 thơ mộng định nghĩa và làm nổi bật thiết kế kiến ​​trúc Singapore từ mặt tiền tòa nhà và nội thất bao gồm các tiện ích và khía cạnh cảnh quan của dự án. Khu chung cư đẳng cấp thế giới này nằm dọc theo Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9.

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án thuộc phân khúc tầm trung nhưng Công ty CTSB đã bất chấp các quy tắc đơn giản bằng cách truyền thiết kế tinh tế của kiến ​​trúc Singapore nhưng phù hợp với lối sống của người Việt hiện nay.

Tổng số căn hộ của dự án là 1.600 căn gồm 2 tháp cao 30 tầng, mỗi tháp có 3 block. Các căn hộ có kích thước từ 56 đến 82m2 nhưng chỉ phần thành 2 loại: 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Các tòa nhà có thang máy dịch vụ để dễ dàng sử dụng trong bất cứ lúc nào mà không đợi chờ. Các tiện ích thực sự hiện đại như phòng trà, khu hoạt động, câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng tập thể dục, hồ Koi, hồ bơi, khu vực tắm, bể bơi trẻ em, bồn tắm, sàn hồ bơi, khu vực thả, đường chạy bộ, phòng chức năng, phòng chờ và quầy bar, Wi-Fi đã sẵn sàng trong các khu vực được chọn và nhiều hơn nữa!

Phong cảnh Singapore ảnh hưởng đến phần lớn các cảnh quan xung quanh trong và ngoài, nơi các tính năng nước cũng thống trị môi trường cho phép một khung cảnh thực sự thư giãn và mát mẻ. Hồ bơi vô cực, công viên, vườn sinh thái,… tất cả tạo nên đẳng cấp không lẫn vào đâu được.

Mua sắm cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn không cần phải đi đâu xa vì một số cơ sở và trung tâm kinh doanh không quá xa địa điểm như siêu thị co.op mart, vin mart, vincom plaza… Đó là chưa kể hệ thống cửa hàng tiện ích ngay tại trung tâm thương mại của chung cư.

Chủ đầu tư CTSB xây dựng dự án Metro Star quận 9 với tâm huyết mang đến sự thoải mái nhất dành cho khách hàng. Khu chung cư Metro Star là căn hộ hoàn chỉnh, sáng tạo và sang trọng để đầu tư, không đề cập đến lợi suất và nhu cầu cho thuê cao trong vài năm qua. Đây cũng là nơi hoàn hảo để sống cùng gia đình hoặc bắt đầu một gia đình.

Hãy tận hưởng thế giới đầy mê hoặc của một cộng đồng lấy cảm hứng từ châu Á, nơi những trải nghiệm kỳ diệu và thực tế về một cuộc sống tuyệt vời gặp gỡ và không bao giờ lỗi mốt, chỉ có tại Metro Star CT Group.

Nếu bạn đã có nơi ở ổn định và cảm thấy khó khăn nếu thay đổi thì hãy đóng góp tài chánh của mình để cùng chủ đầu tư đầu tư dự án. Giá trị đồng tiền của bạn sẽ gia tăng chóng mặt khi dự án hình thành trong 1 hay 2 năm nữa.

Tags:

 


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/chmtros/public_html/index.php on line 308

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php54/lib/php') in /home/chmtros/public_html/index.php on line 308