CĂN HỘ METRO STAR HÚT GIỚI ĐẦU TƯ
Ngày: 04-11-2019, Nguần: canhometrostar.com

CĂN HỘ METRO STAR HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

CĂN HỘ METRO STAR HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - MỚI LẠ
    Nằm ở vị trí 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9 - Căn hộ Metro Star với thiết kế theo chuẩn Singapore đã thu hút lượng lớn giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở không chỉ ở giai đoạn 1 mà cả giai đoạn 2 đang được triển khai. Với khu Nhà mẫu tọa lạc ngay tại vị trí của dự án đã tạo sự thu hút rất lớn cho khách hàng đến với Căn hộ Metro star.
   Có thể nói Dự án Metro star bên cạnh được thiết kế theo tiêu chuẩn 5*, Dự án Metro Star còn nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và độc tôn khi sở hữu cầu bộ hành nối thẳng từ tầng 2 Dự án vào Nhà ga số 10 của tuyến Metro số 1  - đầu tiên tại thành phố.
   Với hơn 100 tiện ích nội khu đẳng cấp kết với lối thiết kế mới lạ và độc đáo - hình ngôi sao 3 cánh của 2 tòa tháp T1, T2 đã làm cho căn hộ Metro Star nổi bật lên hẳn, giúp tối ưu hóa không gian và mở rộng tầm nhìn cho căn hộ. Đặc biệt hơn mỗi căn hộ tại dự án Metro Star đều có khe lấy gió và nắng tự nhiên, kết hợp với Balcon kính, căn hộ Metro Star hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đầy chan hòa với thiên nhiên - xanh mát - trong lành. Một nơi an cư đầy chất lượng bởi lối thiết kế tuyệt mỹ từ hình dáng tòa nhà đến từng chi tiết trong căn hộ.
Căn hộ Metro Star được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore, cùng sự giám sát của đơn vị Quốc tế Apave, đơn vị thiết kế Axis - một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu.
   Mang vẻ đẹp từ những khu vườn nổi tiếng của Singapore, dự án Metro Satr sở hữu 7 Kỳ quan thiên nhiên mang đậm phong cách của Quốc đảo Sư Tử: Forest Garden - vườn sinh thái; Infinity Pool _ Hồ bới vô cực; Vitality Garden - Vườn sinh lực; Play Parc - Khu vui chơi giải trí; Wellness Sanctuary - Thánh địa nghỉ dưỡn; Sky Symphony - Khu giao hưởng bầu trời; Sky Bridge - Cầu ngân hà.
SỐ LƯỢNG CĂN HỘ RẤT ÍT - THANH KHOẢN CAO
Sau sự thành công của giai đoạn 1, khách hàng chỉ đặt cọc 50 triệu đồng để giữ chỗ căn hộ Metro Star, trong
vòng vài tháng khách hàng đã có thể chuyển nhượng với lợi nhuận rất cao. Mức giá Chủ đầu tư đưa ra đã khiến cho khách hàng giai đoạn 1 quá bất ngờ với mức giá tốt hơn rất nhiều so với thị trường.
Không để khách hàng chờ đợi lâu, hiện tại Chủ đầu tư cũng đã nhanh chóng mở giai đoạn 2 với mức giá từng căn cụ thể để khách hàng có thể tiếp tục đồng hành cùng dự án Metro Star. Với mức giá giai đoạn 2 vừa công bố trong ngày 10/10/2019 thì đến hiện tại giỏ hàng gần như đã được chọn mua rất nhiều. Đến ngày 24/20/2019 tiếp tục làm lễ Mở bán giai đoạn 2. 
Hiện tại Nhà mẫu dự án Metro Star cũng đã chính thức đưa vào hoạt động.
PKD CĐT: 0903 023 997

 

Tags:

 


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/chmtros/public_html/index.php on line 308

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php54/lib/php') in /home/chmtros/public_html/index.php on line 308